top of page

Group

Public·133 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh cực kỳ ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tậu, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày với tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn lớn, nhưng sự thảng hoặc mang và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người để ý tậu với tầm giá sắp 2 tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm say mê của ông è cổ Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Có tầm giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của tình nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mông mênh 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, với dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page