top of page

Group

Public·133 members

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua cực kỳ khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ lớn. Riêng tiền vận tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Cây với chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân.


Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 với 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với trục đường kính sắp 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

cách trồng mai phôi lớn và khủng này là 1 trong các báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước lượng lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu căn nguyên nguồn gốc từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến cho người xem phải tê mê bái phục quên cả thời kì. Những cây mai giống khôn xiết quý thi thoảng, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn gần như nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh có mai.

Khác mang cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc quận loại Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trần Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh mua lại cây mai từ một nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page